Hướng dẫn chuyển đổi theo chế độ kế toán doanh nghiệp mới - Hà, Xuân Thạch (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Hướng dẫn một số điểm khác và mới của TT 200/2014/TT-BTC so với QĐ/2006/QĐ-BTC; 128 s07 d062 kế toán the TT 200/2014/TT-BTC