(untitled) - Huỳnh, Quốc Thái (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm di truyền 14 giống dưa leo nhập nội nhằm chọn ra những giống dưa leo có triển vọng và cho năng suất cao.
Keywords: Cucumis,Dưa leo