Tìm hiểu người Nhật Bản : - Trần, Minh Tiết (Thế giới, 2015)
Tinh thần đạo lý và những đức tính căn bản của người Nhật. Nền văn hoá ở Nhật quốc trải qua các thời đại. quan niệm về quốc gia và chủng tộc của người Nhật Bản. Nước Nhật Bản sau chiến bại