(untitled) - Thái, Yến Hâm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu đặc điểm và quá trình phát triển của một số loại hình kiến trúc truyền thống, tiêu biểu của thời cổ đại Trung Quốc
Keywords: Kiến trúc,Architecture; Trung Quốc; China