Đánh giá đặc điểm di truyền của 15 giống ớt (Capsicum spp.) nhập nội dựa trên đặc tính nông học và dấu phân tử SSR : - Bùi, Thanh Quốc Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm hiểu đặc điểm di truyền cũng như chọn ra một số giống ớt có khả năng sinh trưởng mạnh, chống chịu tốt với sâu bệnh gớp phần làm cơ sở cho công tác chọn giống đạt hiệu quả cao hơn.