(untitled) - Trần, Võ Hải Đường (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát các chỉ tiêu về hình thái, nông học, năng suất và một số chỉ tiêu sâu bệnh hại. Sử dụng dấu phân tử SSR để khảo sát kiểu gen của các giống.
Keywords: Soybean,Cây đậu tương