(untitled) (Hà Nội, 2013)
Gồm các bài viết phản ánh mọi khía cạnh trong cuộc sống của người mới chân ướt chân ráo đến Hoa Kỳ do Việt Báo Daily News xuất bản
Keywords: Người Việt Nam,Vietnamese; Điều kiện xã hội,Social conditions; Hoa Kỳ,United States