Phong thủy và tài lộc : - Shaffert, Eric (Mỹ thuật, 2014)
Cung cấp những lý thuyết của phong thuỷ dẫn dắt người đọc từng bước để xây dựng và ấn định các mục tiêu tài chính, làm chủ cuộc sống và khám phá bản thân. Phân tích phong thuỷ và khí theo các góc độ khác nhau; bàn về sự bí nhiệm, phân tích tâm linh và phép thiền định của Phật giáo Tây Tạng... giúp người đọc thực hiện những giấc mơ về tài lộc của mình