(untitled) - Trần, Quân Ngọc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp những câu chuyện kể về những nét phẩm chất cao đẹp, trong sáng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những bài viết, hình ảnh, tư liệu về Bác Hồ với hội hoạ, âm nhạc, cách viết chữ Quốc ngữ, thơ ca, dân tộc thiểu số...cùng một số bài viết của các bạn bè quốc tế viết về Bác
Keywords: Người cộng sản; Việt Nam