(untitled) - Nguyễn, Tiến Đích (Hà Nội, 2015)
Đề cập một số vấn đề về con người và vũ trụ, cuộc sống đời thường, làm việc lớn trong đời người, cuộc sống tín ngưỡng, an táng
Keywords: Hiện tượng tâm linh,Teleportation