(untitled) - Nguyễn, Văn Minh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định sự tồn tại và sinh cảnh của các loài sinh vật bị đe dọa trên địa bàn tỉnh Cà Mau, xác định những tác động từ các hoạt động kinh tế - xã hội đến các loài sinh vật bị đe dọa.
Keywords: Sinh thái học,Ecology