Sinh khối của rừng tràm ở vườn quốc gia U Minh Hạ, tỉnh Cà Mau trong môi trường đất, nước khác nhau : - Phạm, Chí Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định sinh khối của rừng tràm ở các điều kiện môi trường đất than bùn khác nhau để đánh giá ảnh hưởng của độ dày than bùn và chất lượng đất than bùn đến sinh khối rừng tràm.