Luật ngân sách nhà nước : (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung giới thiệu hệ thống mục lục ngân sách nhà nước đưuọc sửa đổi, bổ sung, chế độ kiểm soát chi đối với cơ quan, đơn vị thưucj hiện quyền tự chủ, quy trình thẩm tra quyết toán dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý.