(untitled) - Đỗ, Minh Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày khái quát về lịch sử nước Mỹ. Nội dung chính các bài diễn văn nhậm chức Tổng thống Mỹ (từ Tổng thống đầu tiên George Washington 1789 đến tổng thống đương nhiệm Barack Obama, 2009-2012). Các đặc điểm ngôn ngữ, các biện pháp tu từ được sử dụng trong khối ngữ liệu
Keywords: Public speaking,Ứng viên tổng thống,Nói trước công chúng,Presidential candidates