(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung gồm: hỏi đáp về hợp đồng, lương, thưởng, sử dụng và giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp; hỏi đáp về quản lý tài chính, trích khấu hao tài sản cố định trong doanh nghiệp; hỏi đáp về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, hóa đơn.
Keywords: Kế toán,Accounting