Hướng dẫn kế toán nghiệp vụ thuế và thu khác : (Tài chính, 2015)
Nội dung sách gồm: chế độ kế toán nghiệp vụ thuế và các khoản thu khác; quy trình thủ tục hải quan, xác định giá trị hàng hóa và phân tích hàng hóa; quy trình nghiệp vụ kiểm tra, giám sát hải quan.