Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước và công tác quản lý tài chính, ngân sách trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp : (Tài chính, 2015)
Nội dung gồm: Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2015; hướng dẫn quản lý, điều hành ngân sách nhà nước và mã số đơn vị có quan hệ ngân sách; hướng dẫn vận hành, khai thác hệ thống thông tin quản lý ngân sách nhà nước; hướng dẫn kế toán dự trữ quốc gia; hệ thống mục lục ngân sách nhà nước.