Sử học bị khảo - Đinh Xuân Bảng (VHTT, 1997)
Sách dịch từ chữ Hán cổ sang Việt ngữ một công trình khảo cứu công phu về địa lý, lịch sử, về thiên văn và về quan chế Việt Nam. Nội dung của sách gồm 4 quyển: Thiên văn khảo; Địa lý khảo (thượng); Địa lý khảo (Hạ); Quan chế khảo