Chế độ kế toán doanh nghiệp 2015 các quy định mới kế toán trưởng doanh nghiệp cần biết : (Lao động - Xã hội, 2015)
Giới thiệu quy định về hệ thống tài khoản kế toán, hệ thống biểu mẫu báo cáo tài chính, chứng từ kế toán, hệ thống mẫu biểu sổ kế toán; hướng dẫn phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất; những văn bản mới nhất về quản lý tài chính doanh nghiệp.