Du học từ A tới đích - Trang Ami (Phụ nữ, 2015)
Những bước chuẩn bị, tâm lý, tâm trạng chung của người có ý định du hoc; cách thức hòa nhập với cuộc sống nơi xứ người và quyết định ở hay về sau khi học xong ...