Chuyện ít biết về ngày giải phóng Sài Gòn 30.4.1975 - Nguyễn, Hữu Thái (Lao động, 2015)
Giới thiệu diễn biến các sự kiện xảy ra trước, trong và sau ngày 30-4-1975 ở Sài Gòn mà tác giả đã tham gia, chứng kiến hoặc ghi lại lời kể của các nhân chứng