Quản trị kinh doanh và các kỹ năng bán hàng hiệu quả (Lao động, 2015)
Nội dung gồm: nhứng vấn đề cơ bản về quản trị trong doanh nghiệp; đàm phán và thương lượng trong kinh doanh; kỹ năng bán hàng và quản trị bán hàng; giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng; để trở thành người bán hàng giỏi.