(untitled) - Phạm, Thị Ngọc Thu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu lịch sử quan hệ Việt Nam - Singapore từ 1965 - 2005. Đặc điểm, vị thế và triển vọng của quan hệ Việt Nam - Singapore. Những sự kiện quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Singapore (1973 - 2005)
Keywords: International relationship,Quan hệ quốc tế