(untitled) - Túc, Xuân Lễ (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu 100 chiến lược áp dụng lý thuyết trò chơi nhằm giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong kinh doanh và cuộc sống
Keywords: Quản trị kinh doanh,Business management