Hướng dẫn hạch toán kế toán & phương pháp ghi chép chứng từ, sổ sách kế toán doanh nghiệp : (Hồng Đức, 2015)
Nội dung tài liệu bao gồm 4 phần: phần I. Hướng dẫn phương pháp hạch toán kế toán - tài chính doanh nghiệp; Phần II. Hệ thống báo cáo tài chính và phương pháp lập báo cáo; Phần III. Hệ thống chứng từ kế toán, nội dung và phương pháp ghi chép; Phần IV. Sổ kế toán, hình thức kế toán và phương pháp ghi sổ kế toán.