(untitled) - Nguyễn, Văn Sức (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày cơ sở của hoá phân tích môi trường; cân bằng hoá học; xử lí số liệu phân tích; phương pháp phân tích trọng lượng; chuẩn độ; phương pháp phân tích điện hoá; phương pháp phân tích quang phổ; tách phân tích các chất ô nhiễm trong môi trường bằng phương pháp sắc ký
Keywords: Kỹ thuật môi trường,Environmental engineering