(untitled) - Phạm, Thị Phương Thúy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá hiện trạng sử dụng phân lân trên một số vùng trồng rau màu, hiện trạng chất lân và các thành phần lân trong đất, khảo sát khả năng hấp thụ, phóng thích lân trong đất, đánh giá sự đáp ứng của cây bắp rau và bắp nếp đối với phân lân.
Keywords: Đất và cây trồng,Crops and soils