Thành phần loài cá và đặc điểm sinh học sinh trưởng của một số loài cá ở đầm Thị Tường tình Cà Mau : - Nguyễn, Hoàng Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát thành phần loài cá phân bố ở khu vực đầm Thị Tường, tỉnh Cà Mau, đánh giá mức độ đa dạng thành phần loài và tốc độ tăng trưởng của cá bống cát và cá bống là tre trong khu vực này.