(untitled) - Hồ, Minh Kha (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá hiện trạng nguồn lợi cua ký cư và mức độ sử dụng cua ký cư trong nuôi vỗ tôm sú mẹ làm cơ sở cho việc đề xuất biện pháp quản lý và sử dụng bền vững nguồn lợi cua ký cư ở ĐBSCL.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm