(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm Thắm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá khả năng chuyển hóa vật chất hữu cơ của vi khuẩn Bacillus subtilis trong nước thải ao nuôi cá tra thâm canh, ảnh hưởng của mật độ tảo cấy ban đầu lên sự phát triển của quần thể tảo Spirulina platensis.
Keywords: Tảo học,Algology