(untitled) - Huỳnh, Duy Phong (Cần Thơ, 2015)
Đề tài sử dụng thức ăn tươi sống là giáp xác chân chèo thay thế Artemia trong sản xuất giống cua biển, nhằm đánh giá khả năng sử dụng giáp xác chân chèo trong ương cua biển và ứng dụng trong sản xuất giống cua biển.
Keywords: Nuôi cua,Crab culture