(untitled) - Phạm Đức Mạnh (H., 1996)
Sách cung cấp các thông tin - tư liệu khoa học - kết quả điền dã (điều tra - thám sát - khai quật khảo cổ học) ở di chỉ Bưng Bạc mùa xuân năm 1994 và những kiến giải khoa học về Bưng Bạc và về Phức hệ văn hóa tiền sử - sơ sử Đông Nam Bộ (Việt Nam) trong Thiên niên kỷ II -I trước Công Nguyên
Keywords: archaeology,stone age; vietnam