(untitled) - Bùi, Kiên Điện (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày đối tượng, nhiệm vụ và hệ thống của khoa học điều tra hình sự; dấu vết hình sự; bảo vệ và khám hiện trường; hỏi cung bị can; lấy lời khai người làm chứng; khám xét; thực nghiệm điều tra; trưng cầu giám định; lý luận chung về phương pháp điều tra hình sự; tổ chức điều tra vụ án hình sự
Keywords: Criminal investigation,Điều tra hình sự; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam