Giáo trình logic học - Lê, Thanh Thập (Công an Nhân dân, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu đối tượng và ý nghĩa của logic học. Trình bày những kiến thức về khái niệm; phán đoán; quy luật cơ bản của tư duy logic; suy luận; giải thuyết, chứng minh, bác bỏ