(untitled) - Phạm, Hoàng Dũng (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày các thông tin về mạng cục bộ và các phiên bản từ v2.2 đến v3.12 của Netware. Nội dung gồm 10 chương và 4 phụ lục. 1) Chương một trình bày về các khái niệm cơ sở của mạng máy tính, lịch sử ra đời và phát triển của mạng máy tính cùng những lợi điểm. 2) Chương hai giới thiệu những kiến thức cơ sở về cấu trúc và hoạt động của một mạng máy tính phổ dụng. 3) Chương ba cung cấp những hiểu biết về hệ điều hành Netware, từ hệ điều hành ở Server đến các phần mềm ở trạm làm việc; những kiến thức cơ sở của các trình điều khiển thiết bị IPX và ODI/MLID, của DOS shell và DOS Requester. 4) Chương bốn hướng dẫn lập kế hoạch dự trù cho việc xây dựng một mạng cục bộ; chọn lựa các bộ phận cho Server. 5) Chương năm chỉ dẫn cách tổ chức các thư mục chương trình và dữ liệu trên đĩa cứng Server. 6) Chương sáu đề cập đến hệ thống cấp bậc và việc bảo mật thông tin trên mạng Netware. 7) Chương bảy chỉ cách phân biệt Login Script và lập các Login Script hữu dụng. 8) Chương tám dành cho việc in ấn trên Netware. 9) Chương chín trình bày về cách dùng tiện ích FCONSOLE cho các hoạt động quản lý trên một file server Netware 2.2, dùng tiện ích MONITOR để theo dõi vận hành của Netware 3.11. 10) Chương mười hướng dẫn cài đặt và sử dụng Microsoft Windows 3.1
Keywords: communication,internet ( computer network ),network analysis; network analysis,computer programs