(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hòn (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu sự hiện diện của vi khuẩn E. coli kháng thuốc kháng sinh nhóm beta-lactam trên một số loài cá nuôi, cá thu ngoài tự nhiên ở tỉnh An Giang, Vĩnh Long và Đồng Tháp nhằm tìm hiểu mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm ở tại khu vực sản xuất sản phẩm thủy sản vùng ĐBSCL.
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology