(untitled) - Nguyễn, Công Bình (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề chung về luật tố tụng dân sự. Thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự. Giới thiệu pháp luật tố tụng dân sự ở một số nước như Pháp, Nga, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản...
Keywords: Civil law,Civil procedure,Luật dân sự,Tố tung dân sự; Viet nam,Việt Nam