Giáo trình tư pháp quốc tế - Bùi, Xuân Nhự (Công an Nhân dân, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm về tư pháp quốc tế và nguồn của tư pháp quốc tế. Lý luận chung về xung đột pháp luật. Chủ thể của tư pháp quốc tế. Quyền sở hữu, hợp đồng và thanh toán quốc tế. Thừa kế, quyền tác giả trong tư pháp quốc tế. Quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng trong tư pháp quốc tế. Hôn nhân và gia đình trong tư pháp quốc tế. Quan hệ lao động, tố tụng dân sự và trọng tài thương mại quốc tế