Bí quyết bán hàng thành công : - Từ, Thế Vĩ (Lao động, 2014)
Nội dung sách cung cấp cho người bán hàng những kiến thức cần thiết, giúp bạn dễ dàng chinh phục khách hàng và nhanh chóng có được đơn hàng, thậm chí sau 5 phút.