(untitled) - Yukio, Okubo (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm: Chương 1: Những ngộ nhận liên quan tới công việc; Chương 2: Mười hai kỹ năng cơ bản dẫn đến sự thành công trong công việc; Chương 3: Những quy tắc giúp bạn vững tiến trên nấc thang sự nghiệp.
Keywords: Tìm việc làm,Job hunting,Success in public life