Các loại hình báo chí truyền thông : - Dương, Xuân Sơn (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về khái niệm, đặc trưng, đặc điểm của truyền thông và truyền thông đại chúng hiện đại.