(untitled) - Dương, Xuân Sơn (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về khái niệm, đặc trưng, đặc điểm của truyền thông và truyền thông đại chúng hiện đại.
Keywords: Nghề làm báo,Journalism,Communication,Giao tiếp; Khía cạnh xã hội,Social aspects,Social aspects,Khía cạnh xã hội