Kỹ thuật điều chỉnh trường khí vào nhà (thuật hóa giải phong thủy nhà) = - Nguyễn, Tiến Đích (Thông tin và Truyền thông, 2011)
Nội dung cuốn sách phân tích trường khí trong nhà, điều chỉnh một số phần quan trọng trong ngôi nhà như cửa chính, bàn thờ bằng một số giải pháp như chẻ khí, tách khí, hệ gương, phù hiệu và linh vật để có một môi trường khí tốt. Cuốn sách cũng giới thiệu các biện pháp cụ thể để điều chỉnh và hóa giải trường khí trong nhà, đáp ứng được yêu cầu của Phong thủy học. Tác giả cố gắng trình bày vấn đề đơn giản, cụ thể, mang tính hướng dẫn, để người đọc dễ hiểu và có thể tự làm cho nhà mình.