Tự học Mathematica bằng hình ảnh - Lê, Ngọc Bích (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách gồm 7 chương, nội dung của từng chương chủ yếu là các bài tập thực hành với các hướng dẫn từng bước được minh họa bằng hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình máy tính giúp người học đọc tới đâu