(untitled) - Lê, Ngọc Bích (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách gồm 7 chương, nội dung của từng chương chủ yếu là các bài tập thực hành với các hướng dẫn từng bước được minh họa bằng hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình máy tính giúp người học đọc tới đâu
Keywords: Toán (chương trình máy tính),Toán học,Mathcad ( computer program ),Mathematics; Xử lý dữ liệu,Xử lý dữ liệu,Data processing,Data processing