CAD trong điện, điện tử, cơ điện tử (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất trong vẽ và thiết kế mạch in một lớp cũng như nhiều lớp qua 2 chương EDA rất phổ cập tại Việt Nam đó là Eagle và OrCAD.