Xác định độc lực và tính nhạy với thuốc kháng sinh của vi khuẩn Streptococcus spp. phân lập từ cá bống kèo (Pseudapocryptes lanceolatus) bệnh xuất huyết : - Bùi, Thị Diễm My (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định độc lực của các chủng vi khuẩn phân lập từ cá bống kèo bệnh xuất huyết và đánh giá hiện trạng kháng thuốc góp phần tìm ra loại kháng sinh và liều lượng thích hợp trong việc điều trị bệnh.