(untitled) - Bùi, Thị Diễm My (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định độc lực của các chủng vi khuẩn phân lập từ cá bống kèo bệnh xuất huyết và đánh giá hiện trạng kháng thuốc góp phần tìm ra loại kháng sinh và liều lượng thích hợp trong việc điều trị bệnh.
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology