Tự học S7 và WinCC bằng hình ảnh : - Trần, Thu Hà (Hồng Đức, 2012)
Sách gồm 2 phần: Phần 1-Lý thuyết: giới thiệu WinCC 7, cách soạn thảo dự án, lưu trữ hiển thị dữ liệu, cảnh báo, mô phỏng, cách lập trình S7 300. Phần 2-Thực hành: hướng dẫn từng bước lập trình điều khiển và giám sát với S7 và WinCC 7.