Giáo trình luật ngân hàng Việt Nam - Võ, Đình Toàn (Công an Nhân dân, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề lí luận cơ bản về luật ngân hàng Việt Nam. Địa vị pháp lí của ngân hàng nhà nước Việt Nam và tổ chức tín dụng. Pháp luật điều chỉnh hoạt động cho vay, bảo lãnh ngân hàng, chiết khấu giấy tờ có giá, bao thanh toán, cho thuê tài chính, dịch vụ thanh toán, ngoại hối